spotting

mga momshies, tanong lang po, nag brown Spotting po ako nung April 16,2019 pero pagkatapos nun araw araw napo may light blood o spotting sa panty ko hanggang ngayon april 20,2019 at laging masakit ang puson ko na para akong magkakamens, tanong lang po possible po ba na bustis ako.?

1 Trả lời

Posibleng buntis ka at nakukunan na. Ang normal na pregnancy ay walang pagdurugo at pagsakit. Please have an appointment with your ob as soon as possible.

6y trước

Bed rest ka lang po muna kasi dinudugo ka. Goodluck po sa utz mamsh😘