OBIMIN PLUS

mga momshies .. sino dito niresetahan ng obimin plus ni OB ? para san daw ba to? haha ! tatlo tatlo na iniinum kong vit, calciumade twice a day, hemarate FA once 1 day tas obimin plus once a day din .. purga na ata masyado . thanks po sa pag sagot . by the way im 15 week preggy here

19 Các câu trả lời

🙋‍♀️🙋‍♀️multivitamins po yan.. i started magtake po yan nung 4 months til 7 months po..

Me reseta din sakin ng ob ang obimin

Obimin plus, multivitamins po yan.

i think multivitamins ata yan

Meee may obimin plus ako ..

multivitamins yan.

di ako familiar

parehas tau mamsh

5y trước

calciumade naman for calcium para sa bones natin at ni baby at mga essential minerals pa na kasama.. kaya kulay ng wiwi ko kualy mgbcalciumade e

Me po