🩸🩸🩸Red Sticky Discharge at 39 weeks, 5/7 | EDD: August 1.

🤰Mga momshies, may red po na lumalabas sa kin na parang sipon sipon na buo. 39 weeks and 5 days na ako (EDD: Aug 1)Mula kaninang umaga hanggang ngayong hapon may nalabas siya though, paunti unti lang naman. Kaninang umaga din yong first inom ko ng eve., primrose oil. Nahilab din tyan ko kasabay nang pananakit ng balakang pero nawawala din. Nasakit tas nawawala. Normal lang ba to or need ko na pumunta ng ER? In advance, Thank you and appreciate the answers po. #FTM #theasianaparent_ph #mom

🩸🩸🩸Red Sticky Discharge at 39 weeks, 5/7 | EDD: August 1.
3 Các câu trả lời

pag ganon may red na lumalabas sign na maganganak kana mi. ganyan din ako dati sa pangalawa ko red lumabas sa akin.

nanganak kanaba mommy. sign of labor nayan punta kana sa aanakan mo

nanganak kana po ba?