ligo everyday

hi mga momshies! pwede na po bang paliguan si baby everyday? mag 1month pa lang po sya tomorrow.

133 Các câu trả lời

Yes momsh..ako since birth ni lo ko araw araw sya naliligo mag 1 month palang sya sa 22 😊

yes mommy as long as walang lagnat si baby or sipon. depende din kung malamig ang panahon.

ngayong sobrang init ng panahon, pwde paligu.an araw2. but normally, 3x a week advisable

Yes po, lalo na ngayon sobrang init ng panahon, make sure warm water panliligo kay baby.

Yes! I bathed my baby once a day nung ganyan age siya tas around 6 pm, sponge bath lang.

Pwede po pero wag matagal sa tubig si baby. Kasi sensitive pa balat nila madali lamigin.

Mas maganda pong araw araw naliligo si baby, kasi mabilis po syang lumalaki💯✔

khit nga kapapanganak palang pwede na everyday mligo.. wag lang basain ung pusod

everyday po dapat naliligo lalo kung mainit ang panahon para comfortable sya.😊

yes momsh pde nmn po..para mapreskuhan si baby lalo na sobrang init ng panahon..