Gutom sa madaling araw

Mga momshies, Pag gutom b kau s madaling araw tlgang kumakain kau? Ksi ako 2 nights ng nagugutom s madaling araw eh hinayaan ko lng. Nkakasama b un? #advicepls

28 Các câu trả lời

Yes. May tub of crackers ako lagi malapit sa bed kasi nagigising ako ng 3 or 5AM tapos gutom na gutom ako 😅

4y trước

Oke momshie heheh magstck na rn ako ng fuds para pag nagutom kain agad heheh.

Late evening or madaling araw, kumakain din po ako, may water & biscuits po ako palagi malapit sa akin ❤️

4y trước

Hi momshie cge momshie ako nga rn heheh

kain lang mommy,ganyan rin ako,bumabangon tlga ako.kahit biskits or tinapay lang.sasabay rin hubby ko haha.

4y trước

Cge momshie slamat maglagay n lng kmi ng fuds sa tabi ng bed hehhe

biscuit mamsh ska tubig.. wg kna po mg rice sa mdaling araw.. wg moko gyahin! hahaha ayun cs tuloy aq 😅

4y trước

good 😊 more gulay po..

ako tatlong lata ng biscuits and crackers ang katabi ko takot magutom saka lng timpla ng milk🤣🤣🤣

4y trước

Andami momshie hah heheh cge momshie nagtabi n ako

kain ka lang po mommy kasi need ni baby ako ng times na ganyan ako...kahit 12 am nakain talaga ako..

4y trước

Hi momshie. Ayoko n kc gisingin aswa ko ksi xa tlga lahat lahat gmgwa ngyon ksi bed rest ako. Pro cge momshie sabhan ko n lng na maglagay ng fuds sa gilid ng bed para pag gnutom eh d ko n kelngan gsingin

Yes. Ako palaging gutom. Im now on my 32weeks 😊 palagi akong may biscuits at water sa kwarto 😅

4y trước

Nung 1st trimstr k m9mshie gutomin k n rn? Heheh 5weeks eh gutomin n ako

Ako nakain parin ako kahit 3 am pa yan mga biscuit lang or cupcake panlaman tiyan lang naman.

4y trước

Mga 2am to 3am nga rn ako momshie nagugutom. Cge momshie papalagay n ako fuds dto para d n mahrpan si hubby

Ako ngtatabi ako ng biscuit at tubig sa kwarto namin.. or ung milk na nka carton

4y trước

Bear brand momshie

late ako lagi matulog kaya siguro mahimbing na ako pag madaling araw :)

4y trước

haha hindi na rin ako ginagambala ni bebe para umihi ng madaling araw momshie 😊