Looking for a Job

Hello mga momshies out there. ask ko lang kung kelan ako pwede bumalik ulit sa trabaho need ko na po kasi para makaipon kmi ni hubby sa oang binyag ni baby. cs po kasi ako and kaka 3months lang ni LO. Ok lang po ba mag work na ko ulit or need pa ng naka stay at home and fulltime muna kay baby while waiting for the full recovery.. thank you and Godbless ??

1 Trả lời

Yung kawork ko before CS din sya, pero pumasok agad sya kahit 2mos palang after nung manganak sya. Pero dpende sa work, bka kasi mastress ka sobra kya try to ask OB and kung kaya nyo na po.