Burping newborn

Mga momshies , new mom here at nahirapan ako mg papa burp si baby as in hnd sha ng burp , almost 3 weeks old na sha n tatlong beses lng sha ng burp, lately napansin ko na ng spit up sha nang milk so hinahawakan ko sha sha nang straight , sb nang mga friends ko bsta wag lng sha higa nang flat after bfeeding. ok ba itong pillow? After bfeeding , nilalagay ko sha dito ,? At any tips sa pg burp nang newborn

Burping newborn
54 Các câu trả lời

Minsan talaga mahirap sila ipa burp lalo pag newborn pa lang.. pero kahit mga 30 mins karga mo lang muna sya para bumaba nang maayos ung gatas. Anyways, ganda nang higaan ni baby. Saan mo yan nabili momsh? 😬

5y trước

Anung link momsh sa lazada?

Yan din concern ko sa pedia ni baby siguro 2months na sya nun bago ko di mahirapan magpa burp. 1hour ko syq kargahin bqgo ihiga tas pa tagilid. Inoorasan ko pag tagilid nya para di lumungad.

5y trước

Thanks sis

normal lang po na di madalas magburp si baby esp pag ebf sia and tama po yan dapat naka elevate ulo para di pumunta sa baga yung milk. ang himbing ng tulog ni baby. cute cute😍

Pwede mo sya padapain sa hita mo ng medyo nakaelevate ang ulo nya para magburp sya. Hagod mo din likod nya ng gentle lang para massage at mapabilis ang labas ng hangin.

Si baby ko ganyan din minsan tagal ko na siyang nilalakad lakad habang buhat ko siya kaso di nagbuburp umuutot utot lang haha. Pag umutot na okay na din daw yon

Try mo mas tagalan pagpapaburp sa kanya mommy kc minsan mejo matagal tlga cla.magburp sabay light tap sa likod nia habang nakadapa sau at dpt elevated ung ulo

Anu tawag sa higaan na yan?? Ako ren mahirap paburpin baby ko. 2 weeks palang sya. Tapos sobrang lakas na sya dumede. 4oz na kaya nya pag humihingi sya ng dede

5y trước

Leegoal baby slope pillow sis search mu sa lazada or shoppe , 1,200 pg sa shoppe at 1,500 pg sa lazada:) helpful sha for me hehe

okay lang kahit pinapaburp mo si baby tas ayaw basta daw na nautot okay na yon sabe ng pedia namen kase before din nammopblema ko sa ganyan.

mga 2 mins aftr mo painom,kargahin mo ilapat mo tyan nya banda sa breast mo pag magpaburp...nice ang pillow mo,san mo yan nabili.😀

5y trước

ok..thanks😉

Need mag burp talaga ng baby every after feeding yun sabi ni pedia nya. Try mo patayo na ipahinga sa shoulder mo mas madali yun

5y trước

Yey mamshie , ngayun madali nlng kc 10 weeks na sha hehehe :) ty po