PAGSAKAY SA JEEP, MOTORCYCLE OR BUS

Hi mga momshies :) kasi want ko magwork pero 3 mos need magonsite after that pwede na ako WFH 5 mos preggy na ako. Is it okay ba na magtravel ako everyday via bus mula biñan to alabang? Balikan? Everyday yon safe ba yon? Plus okay lang dn ba nasakay ako sa motor kahit 5 mos na ako. :) Thank you so much sa sasagot :)

2 Các câu trả lời

Nung unang trimester ko always din ako nag commute, tricycle, jeep and bus madalas kong sinasakyan. Kala ko ok si baby. Pero pag dating ko ng 20 weeks pag check up sakin, bumaba ang position ni baby kaya pala super sakit ng puson at balakang ko.. sabi ng OB ko dahil daw yon sa palagi kong pag byahe..tpos naka breech position pa sya. Malapit na ako mag pre-term labor kung palagi pa rin daw ako mag commute. Kaya nag request ako ng WFH ngayon. Much better siguro iwasan muna mag commute or matatagtag..

yes kung di ka naman po maselan