Skin asthma

Hi mga momshies, first tym to post here and im 11weeks preggy. Ask ko lng if meron ba dto same case sakin, bfore po ako mabuntis, meron na ko skin fungal/asthma, ngaun po nagttrigger na ung kati2 niya lalo kc cguro buntis ako. Nagtry nko iba2 na cream..and nagpacheck up na ko online para marelieve kati ko, den binigay sakin lamisil cream. 1week ko na gnmit den stop ko na. Takot na ko bka makasama sa baby ko.. d po kaya mkaepekto sa baby ko un mga pinahid ko sa balat. Im so worried. 😢

2 Các câu trả lời

thank u po momshie.. hoping na hindi nkaapekto kay baby ung pahid2 ko..sa ngaun bka lotion nlng muna din and mild soap para mawala kahit ppano ung kati.

2y trước

tiis tiis po muna para kay baby 🤍