BKids 3in1 walker

Hi mga momshies!! baka po may gustong bumili neto..Bago pa po yan kakabili lang nung august dalawa po kasi e regalo lang sakto pa na parehas na parehas :) hehe pangbibili ko nalang po sana ng ibang toy ni baby sayang e Ang alam kopo 2800 po yan nabili ng tita ko.. 2500 ko nalang po ibenta. Kayo nalang po bahala sa sf :)

BKids 3in1 walker
1 Trả lời

mahal din po ang shipping fee pag ganyan. baka kung magkano bili ng tita mo ganun din ang magiging bayad jan kasi babayadan din yung sf.