Folic acid

Hi mga momshies, ask lang po, ano brand nang folic acid recommended nang OB nyo? Wala kasi sa pharmacy malapit samin ang ni reseta nang OB ko. Naghahanap po ako nang other alternative folic acid brand na maiinom dhil mahirap mghanap nang specific brand sa situation ngayun. Salamat po sa sasagot ?

14 Các câu trả lời

Folart momshie

4y trước

cge po, check ko if available. thanks😊😇

Forvit

folart po,

4y trước

Check ko po yan if available sa pharmacy malapit samin. salamat 😇

folart po

4y trước

cge po, try ko if available sa pharmacy malapit samin. thank you 😇