Softdrinks

Hi mga momshies, ask ko lng po pwede po bang uminom ng softdrinks ang pregnant?

103 Các câu trả lời

Sa simula ng pagbubuntis, konti konti lang po pag di kaya pigilan. Pero pagdating ng 7 months to 9 months talagang ipagbawal na ni OB mo.

Wag po masydong mdami dami po sugar ng softdrinks lalo n coke. Bka magka UTI ka and lumaki ang baby msyado sa tyan mo mahhrapan ka😊

No. At alam kong alam mo yan even before you got pregnant. Nagbabakasakali ka lang na may sumagot ng "Go girl, pwedeng pwede!"

Pwede naman po. Huwag lang pagkakaramihan. Kung mapaibig man po ay tumikim. 'Yun din po ang sabi saken ng mama ko 😅😅

Yes mumsh. In moderation lang po. Unless you are experiencing flatulence and reflux, nakakalala po yun sa condition.

Aaminin ko umiinom parin ako pero di araw araw tyaka after ko mag soft drink umiinom ako ng maraming tubig hehe.

Oops. Noong preggy po ako no softdrinks po. Para kay baby and also mommy. Malakas po kasi yung acid nito.

Tiis n lng muna kau sis. Wag mona kau inum, isipin nyo n lg na siftdrinks ung water hehehe ganun kasi ako

Okay lang naman po paminsan-minsan basta in moderation lang po. Kung kaya naman iwasan, mas better po.

Wag mommy kc prone s buntis ang uti mhrp pti mg antibiotic kht pde s buntjs. Pr a safety n dn ni baby