Breastfeed

Hi mga momshies!! Ask ko lng po kasi nahihirapan pong mag dede sa akin c baby. Pano po bang tamang position para di sya mahirapan mag dede sa akin.. Di nya kasi masubo ung nipple ko.. Thanks?

11 Các câu trả lời

Ilang months na si baby?

6y trước

Ang ginawa ko nun sis nanood ako sa YouTube ng mga position. Hawakan mo si baby sa right parang pahiga na pa-slant para nakataas ang ulo then using your left hand itapat mo yung nipple kay baby at dikit dapat yung tummy ni baby sa tummy mo.