Diarrhea po ba ito?

Hello mga momshies, ask ko lng if diarrhea npo ba ito kung ganito ang itsura ng poop ni baby? Kaka 1month lang po nya. Napansin ko nag iba consistency ng poop nya. Next wk pa po check up namin kay pedia. Mixed feeding po si baby pero more on bf. Salamat po sa makakasagot.

Diarrhea po ba ito?
1 Trả lời

pag newborn at mixed fed iba iba talaga ang poop nila pati texture, masasabi lang na nag tatae kapag yung poop nya above na don sa bilang ng regular poop nya, like 4-5 times mag poop si lo tapos biglang naging 7-8 times a day yan yung sabi ng pedia ni lo ko pero yes consult mo sa doctor para panatag kapa rin