4 months postpartum

Hello mga momshies, ask ko lang nag do po kami ng mister ko pero gumamit naman kami ng condom & also pull out method. wala pa po kasi ako family planning kasi hindi ko pa alam kung ano ang gagamitin ko, pure breastfeeding po ako possible ba na mabuntis ako? huhuhu nag ooverthink ako kahit naka condom naman. #adviceplease #FTM #advicepls #pleasehelp #respect_post

1 Trả lời

Kung tama naman po ang paggamit ng condom, wala ka pong dapat ipag alala.