Transportation ng working preggy

Hello mga momshies, ask ko lang meron din bang working pa while preggy here? Ano gagawin nyo or ginagawa nyo kung sakaling abutan kayo ng pagsusuka sa daan? Ilang beses ko na kase nararamdaman buti di natutuloy na masuka ako while nasa byahe 😔 #

2 Các câu trả lời

nung buntis ako working ako until 7months. nagdadala ako ng plastic 😅. tsaka nagtatake na ko ng sugarfree candy bago bumiyahe. 7mins lang layo ng bahay ko sa hospital na pinapasukan ko pero tindi ng suka at hilo ko noon kahit own car or taxi. di ako pinagjip kasi nun ng asawa ko para di siksikan.

1y trước

thank you, anong candy po yun?

try mo kumain ng saging or candy pag nakakaramdam ng pagsusuka.