Taking clomid

Mga momshies. Ask ko lang if normal ba na light period lang nangyri sa period ko ngayon. Bali 3days kasi tntgal ng period ko. Tapos itong pang 3rd prang tumigil na siya. At sa 3days na yan. Light lang period ko. Nabbother ako kasi dpat magttake ako ng clomid by the last day of my period. Kaso na notice ko n prang hndi ako ganun ngka period. Ni walang heavy o medium flow na ngnap. As in ni hndi kaya punan isang pad or sa menstrual cup ko as in drop lang din. Ittuloy ko pba pag take ng clomid or wait ko nlng ulit magkperiod ako? First time ever kasi nangyari skin na magka very very light period. 😞Sbi nmn kasi ng friend ko bka mamaya pahabol nlng at preggy na ako. Kaya nbbother ako kung ittake ko pba yung clomid by now. Please enlighten me. 🥺😭#advicepls #momcommunity

2 Các câu trả lời

same experience po 3day na sana nawala. tinake nyo padin po ba ung clomid?

up natin to sia