spotting

Mga momshies ask k lng s nakaexperience ng spotting s inyo ano nangyri s baby nio ok nman wala b nangyri masam s baby nio bgla ako nagworry nagkaspotting ako bgla ngaun 11weeks 5days ako now... Nung 6weeks k kc ngkaroon n ako mg subchronic hemmorhage bedrest tlga pngawa n dok tpos ngaun bgla spotting. Tom p po ako mkkpnta s ob k pra mag ask bkt ngkaspotting ako.. Tnx s mga ssagot...

spotting
31 Các câu trả lời

maselan ka mamsh. iwasan mbbgat na work. if possible bed rest ka muna. high risk tlaga 1st tri ng pregnancy.. and consult ur ob ryt away po

Basta momsh triple ingat ka walang masamang mangyayari kay baby.Mag bed rest ka muna at lagay ka ng unan sa bandang balakang o puwitan.

Ang may Subchorionic hemorrhage po Ay may posibilidad na magkaroon ng miscarriage Lalo na po kung Di MO iningatan ang pagbubuntis MO.

Not normal ang spotting sis mainam pacheck up ka po saka para malaman po pwede gawin para maiwasan ulit ang spotting next time

NagSpotting ako ng 6 weeks preggy.. After 3 days wala na yung baby... The best po go na sa OB mamsh...

Naku momsh ingat k bawal mabigat at matagtag puntahan u n ob u for sure reresetahn pampakapit

Delikado po yan sis kasi color red po, sabihin mo na po kaagad yan sa OB mo Sis.

Naku, pa check up na agad sis. Para mapainom ka ng pampakapit.

Ganyan sakin nakunan ako 😔😭 pacheck up kana po.

Ask your OB mamsh. Dapat po hindi nagsppotting kapag. ❤️

5y trước

Uun nga kya worry ako tom p nman ako mkkpnta s ob k... Tnx