malimit umuhi

hello mga momshies ! ask ako ulit, bakit kya malimit umihi c baby ung tipong tipong ihi cya ng umaga taz hindi na iihi hanggang sa tanghali,at kung hindi pa sabihing iihi tanggalin ung pant ay hindi iihi,pagkatapus ng tanghaling yun hindi na po umihi hanggang ngayong hating gabi, hindi kaya side effect ng medicine nya yun, yung tinetake nya pong medicine ay metronidazol pra sa lbm nya,cetizirine at food suplement na Biobita(probiotic) nag ala2 po ako kc naisip ko bka may U.T.i anak ko?posible po ba na napunta lahat sa pawis nya kya wla nang maiihi? 16 months po cya., Thanks po sa sa2got.

1 Trả lời

baka kulang din po sya sa liquid intake. painumin mo lng sya ng painumin water or buko juice or any fresh juice pg ayw water lgi.. itrain mo rn po sya na my sched umihi para msanay pantog nia..

5y trước

ah okay thanks sis.