Pantal sa balat ng bata

Mga momshies, anu po kaya itong pantal sa balat ng baby ko? Salamat po sa mga makakasagot.

Pantal sa balat ng bata
8 Các câu trả lời

Kagat ng insekto bilhan mo mhie ng cream "calmoseptine" may sachet nasa 50php lng un sa mga drug store sobrang effective

baka kagat lang ng langgam or anong insekto try mo pahiran tiny remedies after bites mawawala ung redness at kati niyan💓

mukhang insect bite po. pero kung di po mawala in a few days or in doubt pa din, better to check with his/her pedia.

insect bites yan mommy, pahiran mo tiny buds after bites effective yan at safe kasi all natural ingredients 🤗

madami po b? last time po kc nagkaganyan anak ko allergy po sabi ng doctor

Either kagat po yan ng lamok or langgam mhie

mahilig b sa chicken or egg anak mo?

kgt Ng langgam yn mi..