Feeding bottle

Hi mga momshies, ano pong magandang brand na feeding bottle, yung malambot ang nipple like sa nipple ng mother? Thank you!

180 Các câu trả lời

Tomme tippee, yung avent medyo matigas yung nipple nya kumpara sa tomme tippee

Pigeon amd Babyflo didn't work for my baby. Itatry ko pa yung Tommee Tippee.

Avent and Pigeon. Pero kung budget friendly maganda din naman ang Farlin.

Pur ginagamit ko. Sa UP town center nabibili. Half price sya ng avent.

NUK un binili namin, parang nipple na sya momsh and nasa gilid un butas.

5y trước

Sa SM namin binili momsh. Maybsarili sya bottle and tsupon.

pigeon .maski pedia recommend is pigeon ..same as nipple naten

Comotomo the best for transition (nipple to bf bottle)

Pigeon po. Kaso mejo malakinkapag sinubo. Pero maambot tlGa

Avent po un gamit ng baby ko medyo pricey nga lang po 😊

Avent po, Subok ko sya kase hindi nagkaka nipple confuse