rushes ?

mga momshies ano po pwedeng igamot sa rushes sa mukha ni baby ? 1month palang sya pero parang lalong dumadami rushes nya sa mukha nya ?? thank you in advance ?

rushes ?
68 Các câu trả lời

Before and after mo po magpadede punasan mo po muna dede niyo mula nipple hanggang pisngi ng dede. If breast feed Kay Lo po maligamgam na water po punas punasan lang po gamit bulak. After padedehin or kada 1hr.

wag po masyado balotin si baby mainit po panahon naiiritate po siguro yung skin o kaya sa sabon po na gamit palitan mo nalang, tsaka every day ligo po si baby tapos sa gabi punasan mo warm water neck and face :)

Normal lang po yan ganyan din dati sa lo ko ngayon mag 2 months na siya nawala naman. Wag ka lang mag lagay ng kahit anong pamahid kasi baka mairritate ung balat ni baby, wag mo rin po hawakan 🤗

Mommy palitan mo yung pilow nya mainit kc ngayon baka yung pawis nya natutuyo s unan.kaya lalong dumami rushes nya.try mo ding punas punasan yung face nya kc minsan sa alikabok din staka pawis .

ganyan din po baby ko nun 1month halos mag 2mos sya pabago bago din ako ng sabon then nagtry ako ng babydove yung green po for sensitive skin nawala po. try nyo lang po.

punas lang po ng cotton with warm water or palitan nyo po sabon nya, baka hindi po siya hiyang ganun po kasi sa baby ko..hindi kasi effective yong ipahid ung breastmilk.

Warm water and wag po ipakiss ang baby. Yung rashes ng baby ko pakonti konti sa mukha pero nawawala din po kahit wala me gawin.. Wag daw po masyado pansinin ng pansinin.

Araw araw mo lng po pahidan ng breastmilk mo with cotton ung face ni baby,ganyan din s baby ko then after ilang araw nawala n sya and kumikinis din ung face nya :)

Nagkaganyan si lo nag change ako ng bath and ito nilalagay ko sa rashes ng mukha niya☺️ super effective bilis makawala ng rashes yan sis♥️ #formylittleone

Lactacyd try mo kay baby. Ganyan din baby ko nung weeks palang sya. Dami ko ginamit cetaphil, mustela. Sa lactacyd lang gumanda skin nya.