Tumitigas ang tyan sa 1st trimester

Hello mga momshies. 8weeks and 6days preggy na ko today. Ask ko lang if nakaranas din ba kayo na parang tumitigas yung lower right ng tyan nyo? Pero wala naman masakit. Sa first born ko kasi hindi ko to naranasan kaya medyo bothering sya #1sttrimester #8weeks6day

1 Trả lời

Pahinga ka po kapag natigas siya mii or iwas ka po sa stress. Otherwise po, pacheckup po para malaman kung may infection o wala.. ingat po!

5mo trước

thank you mamsh. pero thanks god hindi na sya ulit naulit ngayon.