Distilled Water

Mga momshies.. 7 months na kasi baby ko exclusive breast feed and nagbabalak na ako mag mix formula kasi plan ko na mg balik work. ask ko lang sana ano mas preferred nyo sa distilled water wilkins ba or absolute? Aside sa dr.edwards kasi pricey talaga. Di pa kaya ng budget.😁🥰 Thanks sa sasagot..🤗

1 Trả lời

any brand ng distilled water will do.. mas mura ang absoulute pero same lang naman sila ni wilkins, if budget ang concern mo.

1y trước

thanks momshies!