Paano po masasabi na manganak kana anytime soon?

Mga Momshieees ask lang po.. Kailangan po ba may makita ka na mga discharge na kakaiba bago mo masabing manganganak kna anytime soon?? Nag aalala po kc ako, prang tumitigas tigas na yung tiyan ko pero no sign pa naman po sa panty ko na kakaiba..like spotting or mga parang sipon na sinasabi nila na mga discharge.. 39weeks na po ako. Mjo malayo po kc lying in clinic samin nagaalala ako na bka maabutan ako sa sasakyan sa panganganak 😁

1 Trả lời

Discharge na parang sipon na may dugo mucus plug yun sign na manganganak kana.