Biglang nilagnat anak ko

Mga momshiee tanong ko biglang nilagnat anak ko . 38.4 temperature nya. Naprapraning po ako . Okay lang po ba na nilagnat . May baby is 1 month and 18days

2 Các câu trả lời

Ay madam kahit po di baby di okay ang nilalagnat. meaning nyan may infection sa katawan na pilit nilalabanan kaso di malabanan agad kaya tumaas ang temperature, sa case ng baby, newborn oa sya kaya lalong di pa well develooed ang immune system nya.... better pacheck up mo na po agad para malaman bakit nilagnat at maagapan man kung ano man yan.

1y trước

agree mamsh nilagnat meaning hindi okay si baby

tempra drops.