Ilang weeks na kayo bago kayo nag start mag exercise for normal delivery?

Hello. Mga momshiee. Nag eexercise din ba kayo? As a first time mom, sabi nila effective daw to. Sa mga nag try ng ganito ano pong masasabi nyo☺️ #37weeks_2days

Ilang weeks na kayo bago kayo nag start mag exercise for normal delivery?
1 Trả lời

ako ever since I got pregnant I do regular exercise and walking sis. Pag dating ngv3rd trimester dyan ako magstart ng exercise with squat pra maging prepare ang body ko at si baby sa labor/delivery. Pero dpt may advise ng OB ah kasi may iba na high risk bawal ang sobrang magalaw