cold water

Mga momshie,bawal ba madalas umiinom ng malamig ng tubig?ako kc mula umaga gang gbe,malamig na tubig iniinom ko eh..30weeks pregnant na ako..

40 Các câu trả lời

Ok lang naman po uminom ng malamig na tubig.. init dn po kasi ngayon ee

Hndi po bawal mamsh, iwasan mo lang ubuhin ka dahil sa sobra lamig.

Yung buntis ako naghahanap nldn ako ng malamig na tubig. Kc mainit

ako nung buntis malamig dn po tubig lagi ko hinahanap at iniinom.

Okay lang po ang cold water lalo na sa mainit na panahon ngayon

Hndi rin momshie nkapaultrasound na ako its a baby girl😘

Okie lang naman yan sis mas maparami inum mo pag malamig

Lalaki daw KC ung baby sa tsan pag umiinom ng malalamig

5y trước

Hehe malamig naman po ininom ko tapos kumain pa ng yelo pero baby girl ang kinalabasan 😂

Ok lang yan ako nga pag di malamig dko iniinom

hindi naman po bawal sabi nung Ob ko dati.