umuungol

Mga momshie,bakit po kaya ang baby ko umuungol siya habang nasuso o kaya ay tulog sabay inat ng inat tapos nataas pa ang paa..yung di siya mapakali tapos namumula pa..ok naman heart niya sabi ng pedia..may ganitong case din ba kayo,meju napapraning na kasi ko..

29 Các câu trả lời

Ganyan po talga cla nagaadjust pa po sa labas mamsh😊😅babylove q dn pag nadede panay unat at ang ingay

same with my baby..nakkatuwa nga pagmasdan kasi parang halos araw araw ganun ang routine niya

Ganyan dn baby ko umuungot pag nadede😁😁😁 bkit kya ano...malakas nmn gatas ko..

Gnyan din baby ko mamsh mag 1 month pa lng kung umungol lalonpag umiinat wagas 😆

Baby ko Po ganyan din,, namumula, tas ano anong movements nya, tas umuutot haha

Lahat baby ko dumaan sa ganyan 😂 kukulet kala mo nagrereklamo ee hahhaha

Ganyan din LO ko. Kapag dumedede sakin umuungot pa. Nag rereklamo. 🤣

same tau, , pero normal lng daw un .. minsan sa kumakain din daw ntin

Same as my baby ..grabe magtaas ng paa sa ere,panay inat dn'

wag mapraning momsh normal po iyan sa mga babies😊