gusto ko pumuti anak ko

Hello mga momshie...ano po kaya magandang lotion or bath soap para pumuti naman konti anak ko..thank you!

33 Các câu trả lời

Hi mommy, ang alam ko wala pong whitening soap for baby. May mga nakita po ako na natural way pnapaliguan si baby sa fresh milk or citrus fruits para lumambot ang skin at maging moisturize.

Puputi din po yan pag nagdalaga..siya na po mamomoblema nyan kung gustu nya pumuti.. Wag nyo na pong problemahin kasi di naman tumitingin sa kulay ang mga baby 😅

Mommy wala pong pampaputi kay baby. Kung wala po syang pagmamanahan ng puti wag na po maghanap. Wag po kayo magpadala sa tao na kapag maputi maganda/gwapo.

wait huwag po basta basta gumamit ng whitening sa bata kasi maselan ang kutis nila. ung skin color nila is because of genetics or too much exposure sa sun.

Kung maitim kayo both, wala na po kayo magagawa. i-accept mo anong skin color ng anak mo kasi remember, genes niyo 'yang magpartner.

momshie. may mga pinapanganak n baby n maitim paglabas pero kalaunan pumuputi nalang sila. dont be worry sa skin ng baby mo ngayon.

Hello guys...sori curious lang po ako..Hindi naman ibig sabihin na talagang papaputiin ko anak ko now his 1 and 6 months.

Pwede mo lagyan ng tea ung water nya panligo. Nakakapusyaw daw ng kulay altho hindi ko pa natry pero madami nagrerecommend.

magbabago pa kulay niyan ok lang na maitim ang baby be proud baby ko maitim nung pinanganak ko ngayon 4yrs old na hindi na

No need muna mommy kasi baby pa. Minsan,pumuputi naman mga yan pag nagdalaga o natuto na mag ayos ng sarili. :)