very sad

Mga momshie yung mga baby nyo b noon bago mag 2moths iyakin ba? Kc tong baby iyakin ginawa kuna lahat iyakin parin at bakit lage parin syang my kabag ano po kaya ang pwding gamot sa kabag ???

25 Các câu trả lời

Hanggang 3 months grabe iyakin ni baby ko nun... naiiyak narin ako kasi CS ako . Hele ako ng hele with matching kanta kanta pa 😂 Till now po iyakin :) lalo pag aalis ako...

ganyan din baby ko ng 1st month kasi hindi pa sya nakakakita iyakin kahit ilapag saglit pero nung may nakikita na sya iiyak nalang pag gutom or bored pag walang kausap

Consult ka sa pedia mommy, pero samin nag prescribe si doc ng restime para sa kabag, tanong mo rin sa pedia niyo in case. Effective yun fast relief siya

Baby ko sis subrang iyakin hanggang mag 3 months sya iyakin padin puyat ako parati. Ginagawa ko sa dibdib ko sya pinapatulog naka dapa sya saakin. 😆

Ang ginagawa ko po pag hapon na pinapahiran ko ng manzanilla ang tiyan niya pbaba. Sa awa naman ng Diyos d pa nagkakabag ang anak ko. 2 mos na siya

Iba iba naman po pag develop ng baby. Pero kung iyak po ng iyak mommy pacheck up mo po sa pedia niya.

Nag aadjust po kse yan sa environment nya kaya ganun. Itry mo po na pa burp din after nya dumede🤗

Consult pedia mommy if worried kana.. I ask my pedia for kabag also.. He give me motillium

Sabihin nyo po sa Pedia parang ma Colic siguro si baby. Pa burp mo lage after feeding.

Mommy ganyan po talaga ang baby pag 2months hanggang 3 magbabago din po yan