Sino tEAM JULY d2 show your baby bump ??

Hi mga momshie team july po my EDC 7/26/20 ganito n ba klaki baby bump nyo mga momshie? Feel ko kc mas mlaki na bump ko for 19weeks /3dsys as of now.sainyo mga momshie gaano na po ba klaki baby bump nyo share nman po kayo team july. Godbless sA atin lahat mga mommies.?

Sino tEAM JULY d2 show your baby bump ??
48 Các câu trả lời

Laki hehe.ung skin taba lng kita🤣

July 07 Edd ko po ito na po siya😍

21 weeks 😉 July 02 🙋‍♀

Same tyo momsh 19weeks&3days now 😊

5y trước

Yes sis mlaki nrin sayo hehe ingat nlang po tayo sa kkainin natin.

July 14 🙋🏻‍♀️🤰

July 17❤️

Week 18 Day 5 ☺️❤️👶

5y trước

Pag 7 months ko na lang daw sabi ng OB ko para di na ako umulit ng ultrasound ulit .. ikaw po?

20 weeks! Team jully💖

july 1st week 🤰🏻

Me July 26 via 1st utz.