SSS BENEFIT

Mga momshie tanong lang pag ba may existing loan sa SSS pwede padin ba ako sa maternity benefit??? Thanksss

47 Các câu trả lời

yes. maternity benefit is applicable sa lahat ng sss member kahit pa may loan ka or whatsoever

yes po iba po tong makuha mo sa meternity benefots kahit may remaining loan ka pa.

i guess, iba naman ata ang maternity benefits and other loans ng SSS.

yes po pwede kahit di pa po nabayaran o natapos yung pag babayad

yes pwede po mag kaiba po ang salary loan sa maternity benefits

yes po...iba un benefits natin ..iba un said loan ntin

Yes. You can file Mat1 for your mat benefits.

yes sis pwede iba ang loan SA MAT benefits

Yes you can still avail the MB. 😊

Yes po. pwede. magkaiba naman yun.