Natural lang ba sa buntis?

Mga momshie tanong ko lang Kung natural lang mag buntis na hndi naglilihi? First time mom po Kasi ako, buntis ako Ng 2 bwan pero parang di ko feel na buntis ako Wala kasing mga sign #mommy

33 Các câu trả lời

Sana all mamshie! ako kasi malala. same kayo nang ate ko na no morning sickness, etc. iba-iba talaga ang pagbubuntis.

22 weeks preggy 1st time mom no lihi no suka no pagtatakaw walang selan sa pang amoy o lasa normal lng lhat 😅

Oo mi may kakilala ako, same kayo, walang lihi lihi. Sana all na lang. Hahaha.

Yes!! iba-iba ang pag bubuntis, never mo e compare sarili mo sa iba 😊

yes normal lang Po Yan momsh. tulad ko until nanganak di naglihi😂😂

AKO NGA WALA AKUNG NARAMDAMAN KAHIT ANONG SINTOMAS WALANG KA HIRAP²

Yes swerte mo pag wala signs kasi mostly nahihirapan mga naglilihi

di lahat ng buntis nakakaranas ng paglilihi. you're lucky..

ako momshie pang 3 ko na to as in wala akong lihi ☺️

yes po hindi po aq naglilihi ever since ☺️