Anyone? Normal lang po ba?

hi mga momshie. sorry sa picture pasintabi nalang po. ask ko lang kung meron po sa inyo dito na ganto lumabas sa mens. pang 4days mens ko na. diagnosed pcos both ovaries last year pero nag normal ovaries na this year. trying to conceive. ask ko lang kung meron nakaranas ng tulad sakin. nagtataka kase ako bakit ganyan lumalabas e. para siyang laman. thankyou sa sagot if ever. 🥰 #sanamaymakasagot

Anyone? Normal lang po ba?
1 Trả lời

blood clot normal lng po especially sa matagal magkaroon ng dalaw