Baguio OB and Hospital

Hi mga momshie. Sino po mga taga baguio here. Im from Manila. Planning po na manganak sa Baguio kasi taga doon si hubby. Any recommendations po ng OB and hospital na maganda at okay. 1st time ko lang po manganganak. Thanks!

1 Trả lời

pa notif po ako nito mi hehe andto po ako tarlac ngaun and planning po na sa baguio rin ako manganak taga doon po kasi ako ... wla pa po ako kilalang OB doon pero balak ko po sa bgh po ako manganganak based po kasi sa exp ng mga asawa ng mga kuya ko tipid doon kahit cs or normal halos new born screening lang binayaran nila and 900 daw po yon 🙂

2y trước

hi po, any update po? plan ko din kasi in bgh. May OB na po kayo doon ?