Paglakad ni LO

Hi mga momshie sino dito si LO nya 1 yr old and 1 month di pa naglalakad?.. Si LO ko kasi di pa nakakapaglakad nababother na ko pagpunapractice ko sya maglakad lumuluhod sya at gumagapang lang 😔.... Advices na dn sana ano pa ba dapat ko gawin?

5 Các câu trả lời

Malapit na yan maglakad mommy, alalayan mo lang po. Baka natatakot pa po. Try mo lagyan ng scarf sa ilalim ng dalawang kili kili nya tapos hawakan mo po ng mahigpit para maalalayan sya ng maigi then try mo paglakarin mommy. Ganyan po ginawa ko sa lo ko, tinuro lang din sakin ng matatanda dito samin hehe. Don’t worry din po dahil may kakilala naman po ako na, 1yr old and 6 months bago nakapaglakad hehe.

1year 3 months baby ko dipa naglalakad sis okay lng yan maglalakad din sila meron taga samin na 1 year 8 months saka nakalakad baby ko naman is kayang kaya n niya mglakad bsta my hinhawakan nas gamay niya umakyat kung san san 😅😅 pero dipa niya kaya mg isa maglakad mas bet niya gumapang kaya dont worry sis dika ng iisa gbayan lang natij sila

saken mumsh...mejo natatakot pa xia maglakad mag isa...pero pag me hawakan e dredretso xia..cguro me late lang tlga 🙂☺

13 months nkkalakad na baby ko momsh... 7 months start kami Walker , gabay gabay sa gilid, practice lagi...

practice lang ng practice. wag din iwalker