Baby Girl Name

Hi mga Momshie. pwede humingi ng suggestions for my Baby Girl's name. yung maganda idugtong sa Alexa _______. thank you ?

Baby Girl Name
649 Các câu trả lời

Thank you po sa lahat na nagshare ng suggestions. sobrang appreciate ko po talaga. nalilito na ako kasi maganda lahat ng names ma binigay nyo. hehe

Alexa Clariz Alexa Gaille Alexa Jade Alexa Denise Alexa Brielle Alexa Kate Alexa Jorge Alexa Maureen Alexa Viviene Alexa Brisbane Alexa Jazz

for me mas okay na ata ang isang name. for me lang naman yun ☺️ para hindi mahirapan ang bata magsulat sa preschool ng name nila. ☺️

Thank you po sa inyo mga Momshies. really appreciated your replies. review ko po to lahat. 😊😊

ALEXA MAY ALEXA MARY ALEXA KATHREN PERO MAS MAGANDA PO WAG NIYO NA DUGTONGAN KASI HAHABA PO NAME NG BABY NIYO , OKEY NAPO YUNG ALEXA

Alexxa Marie. Alexxa Maurice/Maureece. Alexxa Vernice/Bernice. Alexxa Koleen. Alexxa Beatriz/Beatrice.

Alexa Hailsey Alexa Angelie Alexa Allelli Alexa Shontelle

Candace. Yan dapat name if baby girl ako, kaya lang boy ung akin mommy.

Alexa Gabriella, Alexa Clementine, Alexa Claire, Alexa Lavern, Alexa Eunice

Alexa Reign Alexa Xylene Alexa Angela Alexa Grace Alexa Coleen