pregnant

...mga momshie . ? Pano nYO PO MAlaLaman Na buntis na KaYu? In first day.?

10 Các câu trả lời

Nasa 9 o 10weeks na pala ko nun, suka ako ng suka (hindi ako masakitin kaya pag nagsuka ko dapat may sakit ako pero wala) nagtaka nako. nagpt ako btw i'm irregular baka kasi sabihin hindi ko alam na buntis ako 😂 12weeks ko nalaman nung nagpaultrasound ako.

deLay na po aco ng 1 month tas nag pt po aco negative and then nung 2nd months deLay aco PT aco uLt positive na po kaya 10 weeks nko pregnant bgo ngpa check up aLthough reguLar po ang menstruation co ..

Ako po naduduwal ako laging bumabaliktad yung sikmura ko. Tas parang pagod na pagod katawan ko. Tas nun nagpt ako 5weeks preggy na pala ako kasi nagpunta akong ob.

Hmmm. Walang sign or symptoms na magkakaron ako, kaya nung nadelay ako 1day sa isipko preggy nako. Hahaha kinabukasan 2days delay.. Positive na pt ko :)

Delayed ako 2 weeks ma. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

It depends kung regular ka or not. Mas madali malaman kung regular ka. 1-2 weeks take pt.

2-3 mos pa po kayu makakafeel ng symptoms like pagkahilo, suka

delayed ako ng 1 week

. TNx u

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Delay po sis