Help me to convince of positive po sya

Mga momshie pag 5days delayed ba buntis na ang isang babae... Ng PT po ako pero two lines sya ang isa faint line my posibilidad po ba yon na positive

Help me to convince of positive po sya
69 Các câu trả lời

Momsh, yang 5 na yan, positive na po.😁 Gora ka na kay OB para mapatignan si baby❤congrats 😊😊😊

5y trước

Maraming salamat sa advice po

Positive yes! Congrats po. Same po sakin ang dami ko PT kase di pa ko delayed nag pt na ko.

Positive yan momshie sa dalawa kong anak sa lahat ng PT ko ganyan lagi result 😊

Positive po sis. Better to consult your OB na para macheck sa transv ultrasound. 😃

5y trước

Depends sa hospital sis. Ako kasi sa private hospital. Around 1100 ang transv ultrasound.

Positive po. Sabi ng OB ko, kahit daw po malabo yung isang line, positive pa rin po.

5y trước

Thank u sa advice po

Mamsh kung mapapansin mo masmalinaw na ung 5th day. Kaya sure na na positive

Congrats sis, Ganyan din sakin but now im 28weeks preggy na .. 💪😇

Positive kasi may progression na dark masyado yung test line

Positiven yan. As days goes by tumataas ph level mo mas lilinaw yab

5y trước

5days delayed palang po itu

Positive yan sis. Kung ayaw padin maniwala magpa transV ka.