Panglinis ng Dila ni Baby

Mga momshie paano nyo nililinis dila ng baby nyo po ano po mas magandang gamitin pang linis ng dila nila?? Effective po ba ito? Hindi po ba ito nakaka damage ng dila nila? First time mom salamat po sa sagot 1 month and 2 palang po si lo ko .

Panglinis ng Dila ni Baby
40 Các câu trả lời

10 months na si baby and mas nakakalinis ang lampin na may distilled water. Kinakagat po kasi yan ni baby pag nilalagay ko na sa loob ng bibig niya

4y trước

Ganun po pala un noted yan momshie

Mga momsh magtatanong lang din po ako kahit po ba newborn palang kailangan din po bang linisin dila nila? 20 days old palang po si lo ko.

4y trước

yes po kasi sabi ng nanay ko nag cacause daw ung puti sa dila ng kawalan ng gana sa pag dede. dapat po linisin daw ung puti puti sa dila.

Soft cloth po pwede po yun panlinis sa dila ni baby, pwede din po yan kaso hindi sya masyado nakakatanggal ng gatas sa dila ni baby

Pinapainum ko lang siya ng water palagi... Ayaw niya kasi ibuka bunga nga niya kahot anung pilit.. Hes 10 months naman na

4y trước

Breastfeed po ba

Mas ok kung lampin na lang kasi sa mga pamangkin ko ganun ginagawa ko pag nililinisan ko dila nila lampin tapos maligamgam

Cloth na pinulupot sa daliri at binasa Ng distilled water. I punas mo Lang sa luob Ng bibig nila. Ilang buwan na baby mo?

I use baby moby sterile gauze pad mommy. Safe and effective in cleaning baby's gums especially yung white sa tongue.

4y trước

until wat month or yr mo po ginagamit to sa baby?

At baby's age mas maganda po kapag lampin or gauze muna momsh. Yan kasi good for 4 months and up na.

I use it to my baby starting from his 9th month til now as part of the training.

ako po mas okay ung malinis na puting tela. kc po pag ganyan hnd kagad nakukuskos.