Eating Dalandan while pregnant

Hello mga Momshie! Ok lang po ba kumaen ng dalandan while pregnant? Some people po kase telling me di daw po dapat? Thanks!

2 Các câu trả lời

Pwede po kumain ng dalandan and citrus fruits, basta right amount lang para di ka magka hyper acidity. Lahat ng sobra masama. Observe mo din sa kinakain mo if mangangasim ang sikmura mo.

2y trước

ako po kumakain din ng dalandan. ok nmn mo sa buntis.

kumakain ho aq Nyan lalo na nung nagkasipon. mga 3 to 5 PCs. pero di nmn daily. carry lng nmn mie qng di ka acidic.