Hello everyone.☺️

Mga momshie nung 2 months yung tyan ko nagkacyst po ako kung tawagin ay "Corpuz liteum cyst" niresetahan lng po ako ng gamot at bedrest. Then nagkaUTI den po ako. Ngayon 5 months na po tyan ko normal po ba Yung masaket balakang palibot sa puson, Minsan kase diko na kinakaya Yung saket naiiyak napo ako. Ano kaya maganda gawen or advice.

1 Trả lời

nag banggit din sakin yan ng ob ko nung 6weeks preggy ako, pero sabi ni ob okey lang daw un dahil dun din galing ung egg etc. parang isa rin sya sa nag support ng pregnancy tas kusa din naman po nawala un,. baka po me uti pa din kayo kaya nasakit? sa case ko naman minsan nasakit balakang ko pag gumagalaw ako linis etc. tas ginagawa ko pahinga lang kumihiga ako, masakit pag bumabaling ako sa ibang side,. pero na wawala din naman basta mapa hinga at iwasan mag gagalaw,. ung pag sakit ng puson wala ako na raramdaman,. pag both po sakit ng puson at balakang, inform nyo po ob nyo, baka me problema kahit wala spotting, para ma check kayo.