Baby kicks

Hello mga momshie, naranasan niyo ba na yung baby nyo hindi nagreresponse sa mga touches or tricks niyo? 30weeks preggy ako, tas pinopoke ko ang tyan ko waiting for response wala tlga, yung flashlight trick wala din, normal ba ito? Active na active siya lalo pag gabi, pero pag gusto ko siya mag games saakin wala, nafefeel niya ba ako??? 🙈 Should I be worried? #FTM

2 Các câu trả lời

alam mo ba sis yung akin ako naman ay takang taka gawa ng parang di natutulog sipa lang sipa