Nakunan

Mga momshie. Nakunan ba ko?

Nakunan
95 Các câu trả lời

Mamsh dpat pacheck up agad pg gnyn mas ok n sure pro tingin q ndi nmn aq kz nun nung mlpit n q manganak may lumbas dn sken na gnyn

sis imbis na pumunta kana ng hospital at magpacheck-up mas inuna mo pang magpost dito at intayin mga sumagot sa tanong mo. hays!

Mommy. Pacheck ka na po agad. Huwag po kayo matakot or mahiya. Kapag may dugo na lumabas ibig sabihin may nangyayaring masama.

Sana po pag ganyan itakbo na po agad sa hospital. Wag na po ipost pa, sayang oras na pwede pa masagip if okay pa si baby.

Moms punta kna sa hospital ER kna agad. Hanggat di pa karne karne yung lumalabas sayo positive lang na okay si baby

Pa check up mo na sis. Er mo na yan. Hindi maganda yan sa buntis. Ingat palagi. Baka low lying placenta ka.

Ilang weeks ka po? Ganyan din lumabas sakin before nun wala pa kong 2 months. Buo buong dugo 😔

Punta ka na po ob.. Kc iba na yan my blood clot na.. Ganyan kc ung nakunan ako..

ganyan din lumabas sakin nung nakunan ako. after pumutok ng panubigan ko. 😔

Sis anong nangyari bakit ka nagkaron ng ganyan? Hope maayos si baby. 🙏