Gender via Pelvic Ultrasound, 14-15weeks

hello mga momshie, meron po ba sa inyo nakita na gender during 14-15 weeks na pelvic ultrasound? baka sakali lang makita ko na gender ni baby kasi sakto may pelvic ultrasound ako to check lang sana ung status ni baby. baka bigla makita na rin gender 😊

7 Các câu trả lời

sakin 14weeks nabanggit ni OB na mukhang lalaki kase. may umbok na daw na parang boy nga. well true enough naman. i lost my baby at 5 mos dun din namin nalaman gender nya boy nga ang haba ng bird parang di pang 5 mos. parang pang 9mos na siguro.

pag baby boy po kahit 13 weeks makikita napo ksi 13 weeks nag pa trans v ako may laawit po tlga tas na comfirm po nung 16weeks na boy po talga...lalo na po kng second baby na daw po mas mabilis makita po talga

yes mamsh ako 13weeks and 5days nasilip na ni ob. pero next month mas ma cconfirm pa. mas mdali kasi makita kapag baby boy 😊

1y trước

Sana baby boy din yung sken🙏🏼🙏🏼

last check up ko naultrasound ako, 14 weeks, nakita na gender ni baby, pero most likely lang daw, hindi pa 100% accurate.

1y trước

boy ba yung sayo mamsh?? mas madali makita hehe boy din kasi sakin nakita 13weeks and 5 days

kaka pacheck up ko lang po kanina and sabi ng OB na 24 - 25 weeks daw makikita ang gender ni baby .

ako po pelvic ultra nakita na agad 16weeks ang baby boy❤️😊

too early pwede pa mag kamali..