Discharge test PAPSMEAR AT 17 weeks.

Hi mga momshie! Mag ask lang po sana kung para san po ang discharge test (papsmear) daw po na gagawin sakin ngayong 17 weeks? Kala kopo kasi CAS na ang next pag 20+ weeks na ko. May papsmear pa pala. Kaka papsmear kolang po kasi nung July ( dipa ko pregnant, Dahil po sa polyp ko yun ) but now wala na po yung polyp. Pero bat po need ulitin ang papsmear? Kayo din po ba? #FTM

3 Các câu trả lời

sabi ng Ob ko pag 5 months na ang tummy ko pwede ako ipapsmear. need daw ang papsmear para ma-detect kung may cervical cancer or any infection for the sake of health ni baby.

11mo trước

inform mo nlng c OB na katatapos mo lang at bigay mo ung results. mabuti nalng at okay ung results, nothing to worry.

di ako nag ganyan mhie try asking your ob po bakit