Late talker

Hello mga momshie.. My little one is 22 months old na kaso she could only say papa, mama, up, ah and other vowel. I know I don't need to rush her to speak pero may mga momsh ba dyan na worried kapag di pa nakakapagsalita ang little one nila?? I have a son who has ADHD so may access ako sa devped.. She told me its normal until 3yo. Masyado pa daw bata ang bunso ko to assess. My little one can understand commands pero speech nya is babble and vowels. Nagrerespond din sya sa name nya when we call her. Advice advice naman dyan momshies.. #LateTalker #22MonthOldBaby #NotYetTalking

1 Trả lời

Iba Iba po talaga progress ng kids ung daughter kopo super aga nagsalita while ung baby boy ko 3 years old Nung nagstart magtalk, and English po language nya dhil ata sa kakanood pinaasses ko din kasi nagworry me pero may agad daw po tlaga Di nagsasalita as long as responsive nmn sila nothing much to worry daw 😅😅😅😅

4y trước

bby ko 2 yr old nd 2 months,iilan p lng din nabbangit nya,mama ,papa,mommy,no,mine,pero nkkasunod nman sya sa mga tinuturo sa knya,parang tamad lng sya kng ano sasalita nya,dhl chinese,tagalog kausap sa knya,😁 kaya hinahayaan ko nlng. pero diko sya pinakausap ng pabulol..,