Sleep problem

Mga momshie may kaparehas ba ako Dito na Kahit pagod hindi pa din makatulog ng maaga like umaabot pa din ng madaling araw gising pa din po around 1 to 2 amnahihirapan na kase ako makatulog ng maaga 28weeks and 3 days na po ako Sana May sumagot thankyou. ☺️

1 Trả lời

ako mi. minsan inaabot pa ng 6am na gising. sabi naman ni ob basta maka 8-10hours ng sleep. pero mas okay talaga na maaga nakakatulog. siguro warm milk bago matulog nalang