mga momshie, ilang months nyo bago nyo naramdaman yung baby nyo? ako lang ba yung 6 months preggy na pero hindi kopa din maramdaman si baby?

25 Các câu trả lời

Ako mi currently on 15weeks at ramdam ko na movements nya parang bubbles sya sa loob. Minsan naman parang may nag iinat.

me Start and 5 months nafeel kuna.yes and I am first time MOM din po..at lalu na ngayon 26 weeks na subrang likot

going 25 weeks na. FTM here, sobra likot na ni baby, visible na pagalaw niya hehe. pacheck po with ur OB mommy..

same 1st baby, puro parang pitik lang nakakaansya pero yung placenta ko anterior.

ako 7 months tsaka kolang sya naramdaman. fundal anterior ang placenta ko.

Same po tayo 25 weeks di masyado ramdam si baby anterior placenta po ako.

19 weeks anterior placenta visible na galaw ni baby ko 1st time mom

ako po mga 4 going 5 mos nararamdaman ko na po

sakin po mag 5 na po malikot after ko kumain

sakin naman 4 months pa lang ramdam ko na